Advertiser

Vinalink Media là đơn vị Duy nhất ở Việt  nam có Media Tracking về Quảng cáo trực tuyến thống kê các chỉ số về quảng cáo  trực tuyến của các Báo điện tử hàng đầu Việt Nam hiện nay, Thống kê 500 website  lớn nhất Việt nam phân loại theo lĩnh vực. Thống kê chi tiết số lượng Click ad  từ các Báo điện tử. Thống kê về độ tuổi, trình độ dân trí, khu vực khách hàng sử  dụng Internet cùng như các thống kê chuyên nghiệp khác như CPM, CTR, AER, eCRI,  các chỉ số này đến 99% các Công ty quảng cáo trực tuyến Việt nam chưa biết đến  định nghĩa. Dịch vụ Quảng bá web giúp cho Doanh nghiệp các khả năng:

– Tìm được hình thức quảng cáo trực tuyến  tốt nhất theo chi phí
– Biết được số liệu thực của các Báo điện tử hay các website đông khách
– Phân tích số lượng từ khóa tra cứu nhiều nhất hàng tháng
– Thống kê phân tích các chỉ số quảng cáo cho hơn 100 website hàng đầu Việt Nam
– Phân tích hiệu quả quảng cáo trên các Báo điện tử, hay các công cụ tra cứu
– Tư vấn RICH MEDIA AD, Theo dõi truy cập
– Tư vấn thiết kế Banner, Lôgô, Lời quảng cáo, Kịch bản phim quảng cáo thông  minh, màu sắc quảng cáo trên vị trí để tăng nổi bật hấp dẫn, tích hợp đa phương  tiện tăng tỷ lệ CTR
– Cung cấp Rich Media Sheet cho các Công ty có nhu cầu quảng cáo.

XEM DEMO MEDIA TRACKING

Đặc biệt mới : VINALINK đã ký Hợp đồng với hàng trăm chủ website lớn (Top 100 – 300 website hàng đầu Việt nam) về việc dành cho các nhà quảng cáo THUÊ TOÀN BỘ trang web đó để toàn quyền quảng cáo Banner/ Rich Media/ POP UP/ LINK . Các nhà quảng cáo có thể thuê NHIỀU website lớn để thực hiện các chiến dịch quảng cáo trực tuyến của mình với độ phủ rất lớn và đặc biệt được phân chia theo đối tượng traffic phù hợp để giảm tối đa giá thành chi phí và tăng tối đa hiệu quả quảng cáo !

Liên hệ

VINALINK MEDIA JSC
Tel : 04.39726747
vinalink[at]gmail.com