Home » Quà tặng » Dịch vụ làm kỷ niệm chương, quà tặng

Dịch vụ làm kỷ niệm chương, quà tặng

Những chiếc kỷ niệm chương sẽ là món quà thật sự ý nghĩa, trang trọng và nhất là có thể lưu giữ mãi mãi không bao giờ bị  phai nhạt.

Hãy cùng lưu giữ những kỷ niệm của tuổi học trò, của đời sinh viên. Hãy làm cho chương trình, sự kiện của bạn hoành tráng hơn, trang trọng hơn. Hãy để cho các hội viên trong CLB của bạn thắt chặt hơn, đoàn kết và tự hào về CLB hơn. Hãy thể hiện với đối tác sự chuyên nghiệp và chú trọng thương hiệu của bạn.     Với Kỷ niệm chương của chúng tôi bạn có thể in Logo của riêng bạn, In tên trường, tên lớp, tên công ty, tổ chức, CLB.

Chúng tôi chuyên cung cấp kỷ niệm chương, cúp thủy tinh, biểu trưng các loại cho sự kiện, lễ kỷ niệm, tập thể, cá nhân với giá chỉ từ 68.000đ/cái.

Cụ thể đối với loại cao 12cm:

Nếu bạn làm từ 10 – 40 cái : Giá 95.000đ/cái

Làm từ 40 – 100 cái : Giá 75.000đ/cái

Làm từ 100 cái trở lên : Giá 68.000đ/cái

Làm trên 300 cái : Giá 63.000đ/cái

Đặc biệt giao hàng tận nơi miễn phí trong khu vực quận 1,3,4,5,10,Bình thạnh, Phú Nhuận, Giao hàng tận nơi các quận khác với số lượng trên 100 cái. Ngoài ra bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào với bất kỳ kích thước nào chúng tôi đều sẽ gia công cho bạn với giá đảm bảo rẻ nhất hiện nay.

Kỷ niệm chương, in Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương, in Kỷ niệm chương

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận khắc chữ, logo lên ly thủy tinh, chai rượu, đĩa … dùng làm quà tặng, quảng cáo …. và cung cấp sỉ, lẻ pháo sáng, pháo kim tuyến, pháo bông …. các loại cho sự kiện, lễ hội với giá rẻ nhất hiện nay. Nhận khắc Logo, khắc chữ, biểu tượng lên các sản phẩm làm quà tặng khách hàng, tặng nhân viên cho công ty, CLB với giá cả rẻ và thời gian hoàn thành nhanh.

comment closed