Home » SEO - Tối ưu hóa, Social Media Marketing » Hội thảo Winter Internet Marketing 2011 “Giải mã SEO và SOCIAL MEDIA”

Hội thảo Winter Internet Marketing 2011 “Giải mã SEO và SOCIAL MEDIA”

Hội thảo Internet Marketing 2011 quy tụ các chuyên gia và diễn giả số 1 Việt Nam về Internet Marketing – Winter Internet Marketing 2011

Mạng cộng đồng chia sẻ sự kiện lớn nhất Việt Nam – SuKienHay.Com xin trân trọng giới thiệu hội thảo lớn nhất về Internet Marketing tại Việt Nam năm 2011: “Giải mã SEO & Social Media”. Đây là hai công cụ tốt nhất để mang lại nguồn thu nhập lớn cũng như tạo ra giá trị thương hiệu nhanh nhất.

Thời gian: 8h30 – 12h00, Thứ 7 ngày 10/12/2011

Địa điểm: Khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà NộiCùng với sự bùng nổ của xu hướng tìm kiếm, mạng xã hội đã trở thành một khái niệm quá quen thuộc với người dùng Internet. Cùng với đó, sự phát triển của những công nghệ kết nối Internet tốc độ cao, và các dịch vụ trực tuyến ngày càng phát triển nhanh chóng.
Tại Việt Nam, với con số lên tới 30 triệu người sử dụng. Chúng ta trông đợi điều gì tại con số này? Tiềm năng cho việc phát triển, mở rộng các hoạt động kinh doanh? Hay giúp bạn tạo ra thu nhập và thương hiệu một cách dễ dàng thông qua internet?
Tại sao bạn không thể khẳng định: Bạn là một trong những người đã và đang có ý định tham gia kinh doanh và bạn có khát vọng làm giàu từ nguồn lợi khổng lồ này!
Còn chúng tôi, sẵn sàng có mặt nếu biết bạn đang tìm kiếm những công việc chính đáng nhất qua internet. Và đó là quyết định, tại sao chúng tôi tổ chức hội thảo Internet Marketing “Giải mã SEO và Social Media”. Không chỉ với kỳ vọng chia sẻ cơ hôi giúp bạn khai mở những bí mật để đạt được sự thành công bằng hai công cụ kinh doanh và làm thương hiệu tốt nhất trên internet, mà còn mở ra những bí mật về kinh doanh thành công với internet, sự tin tưởng vào việc làm giàu với internet.

Hình ảnh Hội thảo Winter Internet Marketing 2010

loading-icon

Chương trình này rất đặc biệt được mang đến cho bạn !

dangky-sukienhay

Hotline: 0948 11 44 71 (Ms. Thu Huyền)

CÔNG TY CỔ PHẦN EASYMEDIA

 

Add: P1103B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Hà Nội
Tel: 04 3565 1974 (25 lines) * Fax: 04 6276 4656

comment closed