Home » Quảng cáo trực tuyến » Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

Dịch vụ quảng cáo CPC/CPM của Vinalink ad Cung cấp giải pháp quảng cáo Facebook hiệu quả nhất. Vinalink Ad là đại lý quảng cáo chuyên thực hiện Tư vấn chiến lược cho các chiến dịch quảng cáo (Booking media) trên Google, Facebook, Admicro, Admax Asia, Inity, Vietad …Không chỉ thực hiện việc Book quảng cáo, Vinalink còn tư vấn chiến lược, sáng tạo hình ảnh quảng cáo, sáng tạo nhân vật, sáng tạo kịch bản quảng cáo , tích hợp công cụ đo lường hiệu quả quảng cáo.

Đặc biệt, Vinalink là đơn vị duy nhất có hệ thống phần mềm CRM trong quảng cáo để khi thực hiện chiến dịch, khách hàng được tương tác trực tiếp với nhà quảng cáo khiến cho chiến dịch trở nên sống động, hiệu quả hơn bao giờ hết.Ngoài khả năng Online marketing đặc biệt, Vinalink Ads còn là công ty SEO, thiết kế web, Nhận diện thương hiệu nên sẽ nhanh chóng thiết kế Media box miễn phí cho quý khách, Tư vấn tạo landing page chuyên nghiệp và hiệu quả .

VINALINK AD là đơn vị duy nhất ở Việt nam thực hiện 14 Kênh quảng cáo trực tuyến chứ không chỉ làm Quảng cáo Facebook nên khách hàng được tư vấn sử dụng Marketing tích hợp cho tất cả các chiến dịch từ ngắn đến dài hạn một cách hiệu quả nhất.

Hơn 80% các công ty quảng cáo lớn tại Mỹ sử dụng  để tự quảng bá trong khi các doanh nghiệpcũng bắt đầu coi mạng xã hội này như một môi trường thuận lợi để thực hiện các chiến dịch mở rộng thị trường.

 

Với 340 triệu lượt người sử dụng mỗi tháng, Facebook Ads đã trở thành một công cụ không thể bỏ qua đối với 83 trong số 100 công ty chi nhiều tiền quảng cáo nhất tại Mỹ. Khảo sát mới đây của tổ chức nghiên cứu AdAge cho thấy ngay cả những tên tuổi lớn như Johnson&Johnson, Nike hay AT&T cũng đang phải “cậy nhờ” mạng xã hội này để phát triển thương hiệu.

“Mọi khách hàng đều muốn nói về Facebook” – Ed Montes, giám đốc Havas Digital, công ty chuyên thực hiện quảng cáo cho Sears, Expedia hay Air France nhận xét. – “Tôi chưa từng thấy sức hút nào mạnh mẽ đến thế kể từ sau sự ra đời củaGoogle.”

Khác với nhiều website khác, sự màu mè là điều được hạn chế tối đa khi quảng cáo trên Facebook. Các banner xuất hiện khiêm tốn hơn, hài hòa hơn với màu sắc và thiết kế trang web.

Quảng cáo trên Facebook Không phí kích hoạt  và Phí quản lý chỉ  là 15% ngân sách quảng cáo.

  • Chi phí quảng cáo trên Facebook bao nhiêu? Là do tự bạn quyết định.
  • Phí trên 1 click bao nhiêu? Cũng do bạn tự quyết định.
  • Quảng cáo của bạn chỉ tính phí khi có click trên mẫu quảng cáo đó.

Liên hệ :

LIÊN HỆ TƯ VẤN và BÁO GIÁ  :  VINALINK AD

59 Hàng Chuối Str., Hà nội.  Tel : 844-39726747 / 46 – Hotline : 0915157599 / 0953384090
Email : vinalink@vinalink.com

Dịch vụ của Vinalink :  Tư vấn Thương hiệu, Nhận diện thương hiệu , Tư vấn chiến lược Online Marketing, Thiet ke web, Quảng cáo Google Adwords, Đào tạo Seo, Dịch vụ seo, Internet Marketing , Thiết kế Logo , Nghiên cứu và thực hiện Khảo sát thị trường,  Đại lý quảng cáo Admicro – Facebook ads – Adwords, Đào tạo biên tập viên Báo điện tử , Tư vấn chiến lược nội dung website, Tư vấn mở Sàn giao dịch B2C /B2B.

comment closed