Home » Biển hiệu, Sáng tạo quảng cáo » Biển quảng cáo ngoài trời gây shock

Biển quảng cáo ngoài trời gây shock

1001 kiểu quảng cáo siêu giảm giá “Ối giời ơi, rẻ quá”, “Giá sốc tận óc”, “Gi gỉ gì gi cái gì cũng rẻ” hoặc mua một laptop tặng 5 máy tính xách tay… Các cửa hàng trên đường phố Hà Nội đang tràn ngập các băng-rôn, tờ phướn quảng cáo siêu giảm giá.

Biển quảng cáo gây sốc
Có những tấm biển quảng cáo nhìn một lần nhưng mãi không thể quên với hình ảnh cực sốc hay các ý tưởng lạ lùng nhất. Mời bạn cùng ngắm những poster ấn tượng trên khắp thế giới. Ảnh trên Daily Mail.

Biển quảng cáo gây sửng sốt bao quanh lối vào một đường hầm ở Áo để thu hút lái xe dừng lại để nghỉ ngơi ở Oldtimer trên đường cao tốc.

Poster quảng cáo quần nhỏ tại New Zealand với hình ảnh cô gái mặc váy ngắn bị gió tốc lên để lộ nội y.

Tài xế sẽ phải giật mình xem lại dây an toàn của mình khi nhìn biển quảng cáo với hình ảnh chiếc súng cao su.

Để thuyết phục người tiêu dùng rằng kem đánh răng mang đến hàm răng cực khỏe, một góc của tờ quảng cáo đã được lột ra và đính vào hàm răng của chàng trai.

Siêu thị American Bloom dùng những chiếc bánh 3D để quảng cáo bánh nướng. Trong bức tranh thứ 2, một chiếc bánh đã rơi bẹp xe hơi đậu bên dưới.

Máu đỏ túa ra từ thanh gươm của nữ diễn viên Uma Thurman trên các đường phố và hai chiếc xe hơi đậu tại Aucklan, New Zealand để quảng cáo cho bộ phim ‘Kill Bill’ của Tarantino.

Một làn sóng xanh được tạo ra để quảng bá hãng Bảo hiểm toàn quốc ở Texas. Công ty này đã thuê tường, bãi đỗ xe và ba chiếc xe trước khi đổ chất lỏng cùng bức tranh này.

Một nông dân ở Mỹ cho thuê ruộng để quảng cáo dao cạo Bic.

Quảng cáo thuốc chữa bệnh tiêu chảy với một cuộn giấy dùng hết khiến người đi đường không thể không ngước nhìn.

comment closed