Home » Kiến thức quảng cáo » Integrated Marketing Communication, 21 – 22 April 2010, Vietnam

Integrated Marketing Communication, 21 – 22 April 2010, Vietnam

Gắn bó khách hàng với thương hiệu một cách có hiệu quả bằng Tiếp Thị Đa Phương diện trực tuyến và ngoại tuyếnGắn bó khách hàng với thương hiệu một cách có hiệu quả bằng Tiếp Thị Đa Phương diện trực tuyến và ngoại tuyếnỞ thị trường nhiều hứa hẹn như Việt nam, tiềm năng cho các hoạt động xây dựng thương hiệu là rất lớn. Trong khi truyền hình và báo chí truyền thống là các phương tiện thiết yếu, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số sẽ tiếp tục giúp các tổ chức tăng cường sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu đến mức độ cao nhất. Ngày càng có nhiều người tiêu dùng Việt Nam kết nối với nhau trực tuyến, do đó các nhà tiếp thị phải nắm vững các kỹ năng quản trị quan hệ khách hàng và chủ động kết hợp các phương tiện truyền thông ngoại tuyến hiện có với hệ thống trực tuyến nhằm đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Bạn có chiến lược truyền thông tiếp thị thích hợp  để thúc đẩy quảng bá thương hiệu?Bạn có chiến lược truyền thông tiếp thị thích hợp  để thúc đẩy quảng bá thương hiệu?Tổ chức của bạn có tối ưu hóa các phương tiện truyền thông để triển khai các chiến dịch xây dựng thương hiệu hướng đến khách hàng?Làm thế nào để đo lường mức độ thành công của các chiến dịch tiếp thị đa phương diện của bạn?Hãy tham gia với chúng tôi tại buổi hội thảo diễn ra 2 ngày với chủ đề “Tiếp Thị Đa Phương Diện Tại Việt Nam Để Tăng Cường Sự Gắn Kết Với Khách Hàng” với những kinh nghiệm thực tiễn độc quyền về việc sử dụng các chiến lược truyền thông đa dạng để tiếp cận và gắn kết với khách hàng của bạn. Khám phá các thương hiệu hàng đầu như Asia Pacific Breweries, Prudential, Kinh Do Group, LG, Johnson & Johnson and L’Oreal thu hút khách hàng như thế nào thông qua các phương tiện truyền thông truyền thống và hiện đại. Với một hình thức tổ chức mới lạ gồm nửa buổi huấn luyện về Xây Dựng Mối Quan Hệ Khách Hàng, bạn sẽ học cách phân tích dữ liệu khách khàng, phát triển chiến lược truyền thông, kết hợp các phương tiện khác nhau, dự thảo ngân sách tiếp thị và đo lường hiệu quả chiến dịch xây dựng thương hiệu để duy trì đối thoại với khách hàng một cách hiệu quả. Hãy tận dụng cơ hội này để học tập những kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả nhất nhằm làm nổi bật thương hiệu của bạn và chinh phục trái tim người tiêu dùng Việt Nam!

Học hỏi những kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả nhất và các vấn đề cần phòng tránh thông qua các tình huống và kinh nghiệm thực tế của các công ty hàng đầu


Vui lòng xem Thông tin chi tiết tại http://www.conferences.com.sg/imv2-vinalink(viet).htm
Đăng Ký Tham Dự
Giảm lệ phí 10% khi đăng ký theo nhóm từ 3 trở lên!Để đặt câu hỏi về Hội thảo, vui lòng liên hệ:
Cô Phùng Thúy Hồng ( Vietnam)Điện thoại : (84 8) 6674 0137 hoặc Fax: (84) 35268 364

Email : imv2-conference@focusmedia-vn.com

Ms. Adrielle Ting ( Singapore)
Điện thoại: (65) 6372 2202 hoặc Fax: (65) 6227 1601
Email: adrielle@conferences.com.sg
Để đăng ký tài trợ hoặc triển lãm tại Hội thảo, vui lòng liên hệ:
Cô Kiều Diễm ( Vietnam)Điện thoại : (84) 0938003101 hoặc Fax: (84) 35268 364

Email : diem.nguyen@focusmedia-vn.com

Ms. Candice Kang (Singapore)Điện thoại: (65) 6372 2309 hoặc  Fax: (65) 6227 1601

Email : candice@conferences.com.sg


comment closed